ข้อมูลการจัดส่ง

 ร้านAA-toyworld(ร้านของเล่นเด็ก) จำหน่ายของเล่นนำเข้า เช่น รถแบตเตอรี่เด็กนั่งไฟฟ้า,รถบังคับ,เรือบังคับ,คอปเตอร์บังคับ

และรวมถึงของเล่นเสริมทักษะการเรียนรู้ ทางร้านของเราขายสินค้าบน้ว็ปไซท์ผ่านทางอินเตอร์เน็ท เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า มีสินค้าใหเเลือกมากมายในราคายอมเยาว์ เรามีของในสต๊อกทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอหลายวัน สินค้าจากโรงงานโดยตรง บริการจัดส่งทั่วประเทศ ทั้งปลีกและส่ง 

** สินค้าทางร้านทุกชิ้นได้รับมาตรฐาน มอก.ถูกต้องมั่นใจในความปลอดภัย

 

** สินค้าทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบก่อนส่งถึงมือลูกค้า เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วมีปัญหาเนื่องจากการทางร้านสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้า(ยกเว้น สินค้าเสียเนื่องจากการใช้งานผิด หรือ ความผิดพลาดซึ่งเกิดจากลูกค้าเองค่ะ)

 

** สินค้าประเภทรถเด็กนั่งแบตเตอรี่ที่ส่งผ่านทางไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน เพื่อป้าองกันไม่ให้สินค้าเสียหายหรือแตกหัก ทางร้านจะไม่ประกอบให้นะคะ เพื่อความปลอดภัยในตัวสินค้า

** ราคาสินค้าหน้าเว็ป ยังไม่รวมค่าจัดส่งสินค้านะค่ะ

 

***ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนในทุกกรณี***

เนื่องจากระยะหลังๆนี้ ทางไปรษณีย์ไทยมีการจัดส่งจดหมายและพัสดุเป็นจำนานมาก ทำให้การทำงานค่อนข้างลช้าไปจากเดิม

ทางร้านขอแนะนำให้ลูกค้าเลือกการจัดส่งแบบ ems ซึ่งจะได้สินค้าเร็วขึ้น และอัตราการเสี่ยงในการสูญหายค่อนข้างน้อยค่ะ หากเลือส่งแบบลงทะเบียน(ส่งของ นน.ไม่เกิน 2 กก.)หรือแบบพัสดุธรรมดา จะรอของค่อนข้างนานและมีโอกาสที่ของจะสูญหายได้ค่ะ ซึ่งหากของเกิดการสูญหายเนื่องจากการทำงานของไปรษณีย์ไทย ทางไปรษณีย์ไทยจะรับผิดชอบค่าสินค้า(ได้คืนบางส่วน ไม่ทั้งหมด) ทางร้านจะไม่มีการรับผิดชอบต่อการสูญหายนั้น

หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมโทร: 098-9109213  Line ID: @aatoy (ใส่@นำหน้าด้วยนะคะ)

ภาษาไทยโดย ingshops.com  |  Powered By OpenCart
ร้านAA-toyworld ขายรถเด็กนั่ง © 2021